Những điều cần biết khi lần đầu mua chung cư

Chúng tôi tin rằng những ai lần đầu mua chung cư sẽ có nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. Vì vậy, canhogreenstars.com xin chia sẻ một số kinh nghiệm mọi người cần phải lưu ý khi mua nhà chung cư.

Xem xét cơ sở hạ tầng

Nơi ở mới chắc chắn sẽ gắn bó với bạn cùng gia đình trong một khoảng thời gian dài. Vì thế, việc chọn một căn chung cư có đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng xung quanh là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Chúng ta cần chọn địa điểm có đầy đủ cơ sở vật chất cho dịch vụ Internet để chơi game online188, giải trí bên cạnh các nhu cầu làm việc, bệnh viện, siêu thị, chợ, trường học chẳng hạn.

Tìm hiểu về pháp lý

Người mua cần tìm hiểu kỹ càng các vấn đề pháp lý của căn hộ mình dự định mua. Ví dụ như đã được phê duyệt mặt bằng chưa, có tranh chấp đất đai hay không, Một số giấy tờ bạn cần quan tâm khi xem nhà bao gồm giấy quyền sử dụng đất của nhà đầu tư, giấy phép xây dựng dự án có mộc đỏ, hồ sơ dự án, hợp đồng mua bán.

Lựa chọn khu vực an ninh

A ninh là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn nhà chung cư cho gia đình. Người mua cần quan sát kỹ nơi này có được trang bị đủ hệ thống phòng chống cháy nổ, có nhân viên quản lý chung cư, cách thức quản lý ra vào, hệ thống camera, hay không.

Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn khi muốn mua nhà chung cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *