Cách chọn căn hộ chung cư có không gian đẹp

Một căn hộ chung cư đẹp sẽ giúp bạn có môi trường sống chất lượng và yêu đời hơn. Vì vậy, hãy tham khảo ngay các bí kíp chọn chung cư sau đây nhé!

Vị trí đón nắng và gió

Người mua nên chọn những căn nhà có không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng để giúp môi trường sống trong lành hơn. Hoặc ít nhất có gió mát ở phòng khách để gia đình có thể tụ họp khi tham gia các hoạt động giải trí, chẳng hạn như xem kèo nhà cái 188bet và thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Chọn vị trí lầu

Nhiều người khuyên rằng nên quan tâm tới các căn hộ tầng 6 tới 18 vì sẽ có tầm nhìn đẹp, hạn chế ồn ào và khói bụi ở dưới đường. Bên cạnh đó, cũng không nên chọn những tầng có yếu tố tâm linh theo quan niệm của người Việt xưa nay như tầng 4, tầng 13.

Xa nơi đổ rác

Trong một dãy chung cư sẽ có rất nhiều căn hộ ở các vị trí khác nhau. Vì vậy, không thể tránh khỏi có căn hộ sẽ nằm ở gần nơi tập trung rác, thang máy. Khi mua nhà, bạn nên tránh những vị trí như thế này vì sẽ có mùi hoặc khá ồn ào, gây ảnh hưởng tới giấc ngủ và gia đình của bạn.

Bên trên là những mẹo để chọn được căn hộ chung cư có không gian tốt nhất cho bạn. Canhogreenstars.com hy vọng bạn sẽ sớm chọn được nơi cư trú ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *