Đầu tư bất động sản – Yếu tố thông tin rất quan trọng

Để đầu tư bất động sản, ngoài nguồn vốn dồi dào, tài nguyên thông tin cũng rất quan trọng. Đầu tư vào những dự án tăng trưởng nóng giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn và “chốt lời”.

Nhiều nhà đầu tư thất bại vì thiếu thông tin

Việc các nhà đầu tư bị cho ăn “bánh vẽ” đã không mấy xa lạ. Đầu tư vào những dự án “ma”, bạn có nguy cơ mất trắng tiền. Vì vậy, bạn nên đọc báo thường xuyên để chủ động tránh xa những dự án đầu tư kém khả thi.

  • Thông tin về tính pháp lý của dự án

Nếu bạn có dự định đầu tư lướt sóng bất động sản thì yếu tố pháp lý là quan trọng hơn cả. Bạn nên chọn những dự án đã được phê duyệt xây dựng, phê duyệt mở bán, đảm bảo các tài liệu pháp lý liên quan.

  • Thông tin về đợt mở bán đầu tiên

Bạn không nên mua chung cư khi dự án đã hoàn công và cho phép dọn vào ở. Khi này, giá trị của căn hộ đã bão hòa và tăng trưởng không nhiều. Bạn nên mua ngay từ khi cất nóc hoặc chuẩn bị bàn giao. Những chung cư này có giá trị tăng trưởng tốt trong ngắn hạn, cụ thể là 6 tháng, rất phù hợp để lướt sóng.

  • Thông tin về các khu tăng trưởng nóng

Nếu bạn có nhiều mối quan hệ, hãy chủ động cập nhật các khu đất đang được quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng. Giá bất động sản ở những khu này thường tăng trưởng tốt, xứng đáng để đầu tư.

Cùng cập nhật thông tin để đón đầu cơ hội

Đăng ký nhận bản tin bất động sản từ canhogreenstars.com để không bỏ lỡ những cơ hội “vàng” đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những dự án mới nhất, đồng thời phân tích lợi thế của từng dự án. Dựa trên những thông tin này, bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.