Đón đầu làn sóng bất động sản hậu COVID 19

Đại dịch COVID làm cho kinh tế trì trệ, lạm phát tăng nhanh. Với tâm lý hoang mang trước tình hình lạm phát, các nhà đầu tư lựa chọn “bơm tiền” vào các dự án bất động sản.

Làn sóng đầu tư đổi chiều

Làn sóng dầu tư dổi chiều - Đón đầu làn sóng bất động sản hậu COVID 19

Theo đánh giá từ chuyên gia, hiệu quả chống dịch ở những khu chung cư cao cấp, khu dân cư phát triển được đánh giá cao hơn so với những con hẻm chật chội, nhà sâu hút hút. Dự báo sau dịch COVID 19, bất động sản ở những thành phố lớn sẽ được định giá lại.

  • Lựa chọn những nhà ở tiện nghi

Hiện tại, giá chung cư chỉ bằng ⅓ giá nhà phố ở cùng khu vực. Thay vì sống trong những căn nhà phố chật hẹp, nhiều người đã lựa chọn cuộc sống tiện nghi ở những khu chung cư cao cấp.

  • Chuyển hướng đầu tư ra vùng ven đô

Chuyển hướng dầu tư ra vùng ven dô - Đón đầu làn sóng bất động sản hậu COVID 19
Nếu như trước đây mọi người “đổ xô” về thành phố lớn để lập nghiệp. Thì hiện nay, trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều người lại “nung nấu” ý định trở về quê hương.

Theo tổng hợp từ các quỹ tài chính nổi tiếng, lợi nhuận ròng đầu tư vào bất động sản thành phố HCM chỉ đạt 15%/năm. Trong khi đó, bất động sản vùng ven đô, cửa ngõ thành phố lại tăng trưởng mạnh, trung bình từ 30% – 40%.

  • Cập nhật xu hướng đầu tư ngành bất động sản mới nhất

Nếu bạn đang có hứng thú đầu tư bất động sản, hãy truy cập canhogreenstars.com để tham khảo những xu hướng đầu tư hiệu quả nhất. Nào cùng đón đầu làn sóng bất động sản và x2 vốn đầu tư chỉ trong một quý.