Tổng quan về căn hộ và xu hướng đầu tư căn hộ

Căn hộ là loại hình bất động sản phổ biến ở các đô thị lớn. Ngày nay, căn hộ được yêu thích bởi các tiện nghi cao cấp và giá thành cạnh tranh.

Sống tại căn hộ cao cấp đang là xu hướng mới

Ngày càng có nhiều người bỏ nhà hẻm và dọn vào các căn hộ cao cấp để sống. Theo tìm hiểu của canhogreenstars.com, có nhiều lý do cho thực trạng này. Lý do phổ biến nhất là những lo ngại về vấn đề an ninh. Ngoài ra, chỗ để xe hơi cũng là điều khiến họ cảm thấy đau đầu.

  • Căn hộ là gì?

Căn hộ là nhà ở trong tòa chung cư. Mỗi căn hộ sẽ bao gồm đầy đủ các phòng chức năng: nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng giặt. Ngoài không gian sinh hoạt riêng, người sống trong căn hộ còn có thể sử dụng không gian sinh hoạt chung: hồ bơi, phòng cộng đồng, công viên, …

  • Ưu điểm của căn hộ

Các căn hộ được xây dựng trên vị trí đắc địa, các trục đường lớn. Từ vị trí của căn hộ, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. Đồng thời, các địa điểm thường kề cận khu hành chính, trường học, ngân hàng, bệnh viện cùng các tiện ích nội khu đa dạng như phòng gym, hồ bơi, khu công viên, khu BBQ.

Tiếp theo, luôn có đội ngũ an ninh túc trực 24/7. Hệ thống an ninh tốt với sự kết hợp của camera giám sát, bảo mật thẻ từ.

  • Đa dạng loại hình căn hộ

Có nhiều loại từ căn hộ cơ bản, căn hộ studio giá rẻ với diện tích từ 25m2 – 65m2, căn hộ officetel với diện tích từ 25m2 – 50m2 phù hợp để làm văn phòng. Hoặc các căn thương mại phù hợp cho mục đích kinh doanh. Cuối cùng là căn hộ cao cấp như Penthouse, Duplex, Sky villa.

Nếu bạn hứng thú với một dự án nào đó, hãy truy cập canhogreenstars.com để tham khảo các bài đánh giá khách quan.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *