Căn hộ Green Star quận 7 – Thủy Mộc Sinh Vượn Khí

//Căn hộ Green Star quận 7 – Thủy Mộc Sinh Vượn Khí

Căn hộ Green Star quận 7 – Thủy Mộc Sinh Vượn Khí

Căn hộ Green Star quận 7 là căn hộ được thiết kế theo phong cách kết hợp Á- Âu. The Green Star là sự hài hòa giữa cổ điển lãng mạng pha chút hiện đại tạo nên điểm nhấn nổi bật cho the Green Star.

Cư Dân sẽ được cảm nhận không gian yên tĩnh pha chút lãng mạng cổ điển bởi không gian xưa châu Âu được thiết kế trong căn hộ.

Căn hộ cao cấp The Green Star quận 7 được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với giá mở bán giai đoạn 1 ưu đãi chỉ 31.5tr/m2.

Liên kết vùng của The Green Star Quận 7:

– Rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như cách Quận 2, Quận 9 theo hướng di chuyển lên cầu Phú Mỹ khoàng 15p là về tới khu đô thị bán đảo Thủ Thiêm.

– Dễ dàng di chuyển về khu vực tại Quận 4, Quận 1 qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc cầu Tân Thuận chỉ khoảng 15p di chuyển bằng xe máy.

– Kết nối đến khu vực Quận 8, theo hướng về khu dân cư Trung Sơn và cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Chánh Hưng.

– Di chuyển về khu công nghiệp Hiệp Phước cũng rất gần từ Phạm Hữu Lầu đi Nguyễn Hữu Thọ huyện Nhà Bè.

– Khi đi về phía nam theo hướng đường Nguyễn Lương Bằng hoặc Huỳnh Tấn Phát sẽ đến đường Nguyễn Bình trung tâm của huyện Nhà Bè.

Căn hộ Hưng Phát Green Star  Đẳng Cấp Của Những Ngôi Sao

Đến với căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star quận 7, Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo, môi trường sống trong lành, ngắm nhìn ánh hừng đông bừng sáng cùng với sự thức giấc của một thành phố năng động, phát triển nhất Việt Nam.

Khách hàng sẽ rút ngắn được tối đa khoảng cách di chuyển để dành trọn thời gian chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Từ trên cao của căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star quận 7, bạn sẽ được tận hưởng toàn cảnh thành phố Sài Gòn năng động, ngắm nhìn được sự giao thoa rõ rệt giữa đêm dài mệt mỏi và ngày mới làm việc đầy nhựa sống của khu phố được xem là sầm uất bậc nhất Quận 7.

The Green Star không những cung cấp cho bạn một căn hộ có vị trí “đắt địa” mà còn hội tụ những tinh hoa của kiến trúc sang trọng, hiện đại, tinh tế, bắt mắt, với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: hồ bơi tràn, siêu thị, phòng tập Gym,… Từ căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star quận 7, bạn sẽ được tận hưởng trọn ven sự chuyển giao một ngày mới tràn đầy năng lượng của một thành phố trẻ trung, năng động nhất Việt Nam.

By |2018-03-07T08:00:16+00:00Tháng Ba 7th, 2018|Tin tức|0 Comments

About the Author: