Căn hộ cao cấp Green Star trở thành thương hiệu được giới đầu tư quan tâm năm 2018

//Căn hộ cao cấp Green Star trở thành thương hiệu được giới đầu tư quan tâm năm 2018

Căn hộ cao cấp Green Star trở thành thương hiệu được giới đầu tư quan tâm năm 2018

2018 sẽ là năm của những dự án căn hộ có chất lượng tốt và được khách hàng tin cậy dần sẽ trở nên một thương hiệu dẫn đầu về ngành Bất động sản

Và có thể thu hút được lượng lớn khách hàng chú ý quan tâm, Dự án căn hộ Green Star quận 7 của công ty Hưng Lộc Phát đang phát triển là một trong những dự án căn hộ cao cấp đạt được tiềm năng phát triển lâu dài cũng như mang lại giá trị thặng dự cho thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh vốn đã nhộn nhịp nay càng sôi động hơn.

Khách hàng tham quan dự án đánh giá cao về mặt địa thế với sự tập trung đông đúc dân cư ngay trọng điểm thành thị nhưng vẫn yên tĩnh nhờ vào view dòng sông uốn lượn xung quanh. Sự đi lên của dự án là điều có thể biết được với những lợi thế mà ít có dự án căn hộ nào có thể so sánh được tại trọng điểm tỉnh thành.

Căn hộ Cao cấp Green Star Quận 7

Căn hộ Cao cấp Green Star Quận 7

The Green Star – vị trí trung tâm kết nối thông suốt

– Rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như cách Quận 2, Quận 9 theo hướng di chuyển lên cầu Phú Mỹ khoàng 15p là về tới khu đô thị bán đảo Thủ Thiêm.

– Dễ dàng di chuyển về khu vực tại Quận 4, Quận 1 qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc cầu Tân Thuận chỉ khoảng 15p di chuyển bằng xe máy.

– Kết nối đến khu vực Quận 8, theo hướng về khu dân cư Trung Sơn và cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Chánh Hưng.

– Di chuyển về khu công nghiệp Hiệp Phước cũng rất gần từ Phạm Hữu Lầu đi Nguyễn Hữu Thọ huyện Nhà Bè.

– Khi đi về phía nam theo hướng đường Nguyễn Lương Bằng hoặc Huỳnh Tấn Phát sẽ đến đường Nguyễn Bình trung tâm của huyện Nhà Bè.

vị trí trung tâm green star quận 7

vị trí trung tâm green star quận 7

Dự án căn hộ cao cấp Green Star là một trong những dự án được giới đầu tư và người mua đánh giá tốt nhờ vào nhiều lợi thế. The Green Star không những nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, dự án còn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.thật không dễ gì sở hữu được một căn hộ đắt đỏ tại Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, Hưng Lộc Phát đã chứng minh được cho giới bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh rặng chỉ với mức 31.5tr/m2.Khách hàng đã dễ dàng sở hữu một căn hộ tại đây cùng những tiện ích vượt trội

. Từ dự án căn hộ cao cấp Green Star, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển bằng nhiều cách để đến với những khu vực hành chính, các quận lân cận xung quanh khác của đô thị một cách thuận lợi, tối ưu hóa các tiện ích vui chơi nghỉ dưỡng hay chăm sóc sức khỏe.

The Green Star là một dự án được phát triển nhằm mục đính mang lại giá trị cho thị trường bất động sản Quận 7 cũng như những giá trị đầy hấp dẫn cho chủ sở hữu. Do đó, khách hàng sở hữu dự án là sở hữu được một sự tâm huyết với giá trị mang lại có tiềm năng lớn trong mai sau. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và đặt mua căn hộ Hưng Phát Green Star vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được hướng dẫn chi tiết hơn

By |2018-03-07T07:59:34+00:00Tháng Ba 7th, 2018|Tin tức|0 Comments

About the Author: