Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn bùng nổ sau tết.

//Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn bùng nổ sau tết.

Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn bùng nổ sau tết.

Bùng nổ dự án căn hộ tại khu Nam Sài gòn

Thị trường BĐS khu Nam Tp.HCM trong năm 2017 được xem là một năm khá thành công về thanh khoản lẫn mức giá. Tuy nhiên, với phân khúc thị trường căn hộ lại được xem như một năm “gặp hạn” về nguồn cung do hàng loạt dự án bị vướng thủ tục và những động thái siết chặt việc cấp phép dự án mới của cơ quan quản lý. Nhiều dấu hiệu cho thấy, trong năm 2018, thị trường sẽ có những diễn biến khác…

Bước sang những tháng đầu tiên của năm 2018, qua khảo sát sơ bộ, khả năng những dồn nén về nguồn cung của năm trước sẽ tạo sức bật để thị trường bùng nổ với hàng chục ngàn căn hộ.

Cụ thể, ngay từ những ngày đầu năm, các chủ đầu tư đã đồng loạt tung ra thị trường 28 dự án lớn có tổng quy mô 14.366 căn hộ như: The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng (Quận 7, hơn 400 căn), Hưng Phát Green Star (Hưng Lộc Phát, Quận 7, hơn 1.000 căn), Sài Gòn Riverside (Hưng Thịnh, khu Đào Trí, hơn 3.000 căn), Mizuki Park (Nam Long, Bình Chánh, 4.576 căn), High Intela (LDG, Bình Chánh)… Tính sơ bộ, lượng căn hộ được công bố trong quý I/2018 gần bằng nguồn hàng trong 10 tháng đầu năm 2017.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nguồn cung lớn, thị trường khu Nam trong những tháng đầu năm còn xuất hiện những loại hình căn hộ “độc” và “đỉnh”. Khác với những dòng căn hộ phổ thông chủ yếu tập trung ở khu vực vùng ven, dòng căn hộ này được phát triển tại những vị trí “đất vàng” tại trung tâm quận 7.

Sắp tới, cuối tháng 3 này, sau khi bán sạch toàn bộ hơn 100 căn biệt thự nhà phố “Limited” có giá triệu USD thuộc tổ hợp dự án Hưng Phát Green Star có quy mô hơn 5ha tại đường Nguyễn Lương Bằng, Công ty Hưng Lộc Phát sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ xanh, thông minh và khác biệt với những điểm nhấn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

By |2018-03-19T02:47:09+00:00Tháng Ba 19th, 2018|Tin tức|0 Comments

About the Author: