Tại sao phải mua căn hộ green star Hưng Phát

//Tại sao phải mua căn hộ green star Hưng Phát

Tại sao phải mua căn hộ green star Hưng Phát

Nói về giá bán:Với dự án Panorama của An Gia nằm ở vị trí Hoàng Quốc Quốc Việt thì giá bán hiện nay bình quân của Panorama là 35,450.000 đồng/m2 chưa VAT – đang xây tầng hầm và chuẩn bị lên tầng. vị trí của Panaroma không tốt bằng Green Star Q7. Qui mô An gia 6,8 ha – còn qui mô của Green Star 5,3 ha. Tiện ích hai bên có thể nói ngang nhau. Theo như nhân viên kinh doanh của An Gia nói là đã bán 92%. Các dự án lân cận như Đức Khải bán 28 tr/m2 – giao dịch F2 thấp hơn 28 tr/m2 – còn Belleza của Sacomreal đã bán hết nhưng giao dịch lại khoảng 20 tr/m2.

Nói về Vị trí: Vị trí của Green Star rất thoáng – có view sông – môi trường trong lành – gần kề Phú mỹ Hưng, vị rí hơn cả Panorama của An Gia. có thể nói là vị trí rất tốt.

Về tiện ích có thể nói là vượt trội và thừa hưởng hồ cảnh quan sinh thái trước tòa nhà với hàng loạt tiện ích và cây xanh bao quanh.

Về qui mô: Green Star có qui mô 5,3 ha là dự án có thể tạo cộng đồng cư dân đông đúc nơi cư dân có thể sinh lợi từ việc kinh doanh – cho thuê và đặc biệt thừa hưởng tiện ích sẵn có của dự án và dịch vụ cộng thêm do việc kinh doanh mua bán của cư dân mà không cần phải đi đâu xa.

Nói về uy tín chủ đầu tư: An Gia bán tốt – Phú Mỹ Hưng bán tốt nhờ thương hiệu và uy tín chủ đầu tư. Còn thương hiệu của Hưng Lộc Phát  tạo được niềm tin của khách hàng.

Nói về thiết kế qui hoạch: 4 tầng thương mại dịch vụ làm khối đế bao gồm shophouse – mặt bằng kinh doanh – officetel có thể khẳng định đây là dự án có TTTM lớn và được thiết kế hoành tráng như Parkson – TTTM Sài Gòn. Tất cả các căn shop và Offictel đều có mặt tiền hướng ra không gian mở. Diện tích các căn hộ rất hợp lý. Quy hoạch tầng hồ bơi cao 6 mét chung quanh là các tiện ích và là nơi thư giản – nơi hội tụ – điểm văn hóa của cộng đồng cư dân.

Nhu cầu sống của người dân ngày càng nâng cao thì đây chính là điểm để khách hàng lựa chọn vì khách hàng cần môi trường trong lành với cây xanh và ao hồ – một nơi được đảm bảo an ninh 24/24 – họ có thể tập thể dục – bơi lội – đi bộ và mua sắm tại siêu thị và cửa hàng kinh doanh thương mại qúa tiện ích và quá tuyệt vời ai cũng muốn sở hữu cho mình một nơi ở như thế này cả.

Nội thất phải nói HLP được mệnh danh là chất lượng và nội thất tuyệt vời.

Hiện các sàn cũng đã chuẩn bị để bán căn hộ Green Star .

By |2018-03-10T02:23:37+00:00Tháng Ba 10th, 2018|Tin tức|1 Comment

About the Author:

One Comment

  1. […] canhogreenstars.com một đơn vị phân phối trực tiếp tóm gọn lại những lý do tại sao nên mua căn hộ green star quận 7 vừa mới công bố vào […]

Comments are closed.